Tiết Lộ Cho Bạn Gói Trọn Gói Thiết Kế Web Từ A – Z

25/01/2022by Fuji Media0

Website được ví như ngôi nhà trên không gian Internet của các doanh nghiệp. Do vậy, các doanh nghiệp ngày càng chú trọng hơn đến việc xây dựng cho mình một “ngôi nhà” vững chãi nhất. Tuy nhiên, việc xây dựng và duy trì website hiệu quả không phải là điều doanh nghiệp nào cũng làm được. Do vậy, việc sử dụng gói trọn gói thiết kế web được cho là phương án hiệu quả nhất. Vậy mời bạn cùng tìm hiểu về gói dịch vụ này ngay sau đây nhé!

Lý do nên sử dụng gói trọn gói thiết kế web

Tiết Lộ Cho Bạn Gói Trọn Gói Thiết Kế Web Từ A - Z
Lý do nên sử dụng gói trọn gói thiết kế web

Phát triển website là một quy trình giúp đưa website vào thực tế. Nó bao gồm từ bước mua domain, thuê hosting cho đến thiết kế giao diện, lập trình tính năng, lên nội dung và vận hành web hiệu quả. Chỉ cần một bước bị gián đoạn thì sẽ không thể vận hành được bước tiếp theo. Tình huống này xảy ra khi doanh nghiệp tự triển khai nhưng không đủ nguồn lực. Hoặc doanh nghiệp thuê nhiều đơn vị phụ trách các giai đoạn khác nhau. Do vậy, việc tiến hành không được liên tục, khiến công việc khó khăn hơn hơn.

Với lý do kể trên, phương án sử dụng gói thiết kế web trọn gói được cho là tối ưu nhất. Nhờ đó, sẽ giúp doanh nghiệp mang lại trải nghiệm online tuyệt vời nhất cho khách hàng. Dịch vụ thiết kế web trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp không phải lo lắng nhiều thứ mà sẽ do đơn vị cung cấp dịch vụ hoàn toàn phụ trách.

Thiết kế website trọn gói đồng nghĩa đơn vị cung cấp sẽ thực hiện từ A đến Z. Bao gồm tiếp nhận ý tưởng của khách hàng. Đồng thời đưa ra giải pháp và biến chúng thành một web thật thân thiện với người dùng.

>> Xem thêm: Chuyển Đổi Số Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ – Lối Thoát Để Bùng Lên Mạnh Mẽ

Những đối tượng nên sử dụng gói trọn gói thiết kế web

Tiết Lộ Cho Bạn Gói Trọn Gói Thiết Kế Web Từ A - Z
Những đối tượng nên sử dụng gói trọn gói thiết kế web

Dịch vụ thiết kế web trọn gói hướng đến phục vụ những cá nhân, doanh nghiệp muốn xây dựng web để quảng bá thương hiệu, kinh doanh. Hoặc các công ty, tổ chức muốn thiết kể landing page giới thiệu nhưng không có chuyên môn về website.

Tập trung thời gian và nguồn lực vào việc điều hành doanh nghiệp hoạt động tốt. Hơn nữa, những kiến thức về xây dựng, vận hành web quá lớn và có tính thay đổi liên tục khiến các doanh nghiệp lao đao. Vậy nên các doanh nghiệp sẽ đầu tư một khoản phí để giúp vận hành web cho mình.

Nếu tự thực hiện, doanh nghiệp sẽ cần một team gồm designer, lập trình viên để điều chỉnh code cho website, nhân viên content… Tuy nhiên, để thiết lập một team như vậy, chi phí hàng tháng là không hề nhỏ.

Một đối tượng khác sẽ cần sử dụng đến dịch vụ thiết kế website trọn gói là những doanh nghiệp, tổ chức muốn thiết kế web có giao diện riêng, có tính năng được lập trình mới theo yêu cầu kinh doanh riêng.

Những dịch vụ trong gói trọn gói thiết kế web mà Marketsite cung cấp

Tiết Lộ Cho Bạn Gói Trọn Gói Thiết Kế Web Từ A - Z
Những dịch vụ trong gói thiết kế web mà Marketsite cung cấp

Khi bạn lựa chọn gọi dịch vụ thiết kế website tại Marketsite, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp cho toàn bộ quá trình xây dựng website cho bạn. Việc còn lại của bạn chính là theo dõi tiến độ dự án. Kèm theo đó là góp ý kiến để hoàn thiện website theo đúng nhu cầu.

Để hiểu hơn về dịch vụ trọn gói của Marketsite, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những dịch vụ cơ bản bao gồm:

Tư vấn và cung cấp hosting (VPS) và tên miền (domain) phù hợp

Việc đầu tiên để sở hữu website thì bạn cần lựa chọn tên miền và gói hosting phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn. Những yếu tố như VPS giá cao, cấu hình máy chủ mạnh mẽ để giúp việc chạy web nhanh. Tuy nhiên, tốc độ load web còn phụ thuộc vào hàng loạt những công việc phía sau nó.

Thiết kế web có giao diện riêng hoặc theo mẫu gợi ý

Marketsite sẽ cung cấp cho bạn những mẫu website phong phú được chọn lọc từ kho cung cấp web demo quốc tế. Do đó, bạn thoải mái lựa chọn mẫu phù hợp nhất sở thích, lĩnh vực kinh doanh. Nếu có nhu cầu thiết kế giao diện riêng, chúng tôi sẽ có đội ngũ designer riêng để thiết kế đúng chuẩn với mong muốn của bạn nhất.

Lập trình giao diện và tính năng cần thiết

Sau khi hoàn thành việc thiết kế mẫu giao diện, khách hàng sẽ xét duyệt. Từ đó, Marketsite sẽ tiến hành lập trình giao diện, thêm tính năng. Website sẽ được chạy thử trên server demo và khắc phục những vấn đề còn tồn tại. Từ đó sẽ tạo nên website hoàn chỉnh hơn.

Chạy website trên hosting thực tế

Sau khi trang web được hoàn thiện theo feedback từ khách hàng, Marketsite sẽ cho website chạy trên hosting thực, gắn tên miền. Như vậy, website đã hoàn thiện. Lúc này, Marketsite sẽ hướng dẫn khách hàng chỉnh sửa nội dung và vận hành web hiệu quả.

Hỗ trợ gói SEO web

Không chỉ dừng lại ở việc thiết kế website ban đầu. Marketsite còn hỗ trợ trọn gói dịch vụ SEO website. Những nội dung này sẽ giúp đẩy mạnh thứ hạng web trên các công cụ tìm kiếm – nơi tiếp xúc giữa doanh nghiệp với khách hàng. Hoạt động SEO web sẽ giúp đẩy mạnh thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm với những từ khóa. Đây chính là hoạt động có ý nghĩa nhất giúp mang lại khách hàng cho doanh nghiệp. Marketsite cam kết sẽ giúp website của bạn xuất hiện trong trang nhất top kết quả tìm kiếm của Google.

>> Xem thêm: Dịch Vụ SEO Website Là Gì? – Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ SEO Chuyên Nghiệp

Bảo trì dịch vụ thiết kế web trọn gói:

Khác với những dịch vụ khác, khi bạn thiết kế web trọn gói tại Marketsite, bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi hỗ trợ đến khi chấm dứt hợp đồng. Các lỗi phát sinh do hệ thống web hoặc do server đều được hỗ trợ khắc phục hoàn toàn miễn phí. Thậm chí sau khi kết thúc hợp đồng, nếu có nhu cầu tiếp tục, chúng tôi vẫn rất sẵn lòng đưa ra cho bạn những giải pháp hoàn hảo nhất.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ cho bạn về gói trọn gói thiết kế web. Cùng với đó là những lợi ích từ gọi dịch vụ này do Marketsite cung cấp. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc hoặc có nhu cầu về các hoạt động marketing, hãy nhanh tay liên hệ với Marketsite để được tư vấn và báo giá nhanh nhất nhé!

CÔNG TY TNHH FUJI CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG – FUJI MEDIA

  • Địa chỉ: Số 16 ngõ 71 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.

  • Hotline: 0914.661.070

  • Fanpage: https://www.facebook.com/Marketing.FujiMedia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

LIÊN HỆCông ty FUJI MEDIA
Thông tin chi tiết
VĂN PHÒNGĐịa chỉ liên hệ
https://marketsite.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐIMarketsite trên Mạng xã hội
Giữ kết nối và tương tác với chúng tôi.
LIÊN HỆCông ty Fuji Media
Thông tin chi tiết
VĂN PHÒNGĐịa chỉ liên hệ
https://marketsite.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐIMarketsite trên Mạng xã hội
Giữ kết nối và tương tác với chúng tôi.

Bản quyền thuộc về Fuji Media., Ltd

Bản quyền thuộc về Fuji Media., Ltd

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon