Lý Do Nên Sử Dụng Dịch Vụ Quản Lý Fanpage Facebook

29/01/2022by Fuji Media0

Facebook là mạng xã hội có tỷ lệ người dùng lớn nhất hiện nay. Số lượng truy cập truy cập hàng ngày lên đến hàng tỷ lượt. Do vậy, đây thực sự là “mảnh đất màu mỡ” để các doanh nghiệp bước vào. Nếu doanh nghiệp muốn phát triển thương hiệu và tăng doanh thu online thì thực sự càng không nên bỏ qua. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể quản lý tốt fanpage và tận dụng nó hiệu quả. Vậy bạn đã biết đến dịch vụ quản lý fanpage Facebook chưa? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Quản lý fanpage Facebook là gì?

Lý Do Nên Sử Dụng Dịch Vụ Quản Lý Fanpage Facebook
Quản lý fanpage Facebook là gì?

Chắc hẳn không ai trong chúng ta còn xa lạ với mạng xã hội Facebook. Có thể nhận định rằng, Facebook ra đời là một bước tiến phát triển mạnh mẽ trong sự phát triển của kỷ nguyên công nghệ số. Bởi những tiện ích nó mang lại cho mỗi cá nhân, doanh nghiệp là vô cùng lớn. Và sẽ thật thiếu sót nếu các doanh nghiệp không biết đến và sử dụng fanpage như một kênh truyền thông có sức hút khủng.

Fanpage giúp tập hợp một nhóm cộng đồng có chung một sở thích, mối quan tâm. Mục đích là nhằm xây dựng một mạng lưới rộng kết nối tất cả thành một tập thể thống nhất. Do vậy, quản trị fanpage chính là những hoạt động nhằm duy trì và phát triển fanpage một cách hiệu quả. Tuỳ vào ngành hàng kinh doanh, cũng như nhu cầu của các doanh nghiêp, cá nhân mà có rất nhiều loại fanpage tương ứng. Trong đó, có thể kể đến như:

 • Fanpage cho giới nghệ sĩ, KOL, influencer.
 • Fanpage thương hiệu, sản phẩm.
 • Fanpage của các tổ chức.
 • Fanpage giải trí.
 • Fanpage các nhóm hoạt động vì cộng đồng.
 • Fanpage của các kênh truyền thông, báo chí.

>> Xem thêm: Cách Tăng Reach Tự Nhiên Cho Fanpage Vô Cùng Hiệu Quả

Quản trị fanpage Facebook gồm những gì?

Với fanpage có 5 cấp độ quyền quản trị khác nhau. Đây cũng chính là điểm khác biệt so với Facebook cá nhân khi chỉ có một quyền duy nhất. Quyền của Fanpage bao gồm:

 • Quyền admin fanpage
 • Quyền nhà phân tích
 • Quyền nhà quảng cáo
 • Quyền biên tập viên
 • Quyền người kiểm duyệt

Hệ thống các công việc của một người quản trị fanpage bao gồm:

 • Xây dựng và hoàn thiện nội dung fanpage gồm content, hình ảnh, video…
 • Tăng lượng tương tác với khách hàng trên fanpage.
 • Tìm kiếm, sáng tạo ra những nội dung hấp dẫn, hot theo xu hướng nhất cho fanpage.
 • Kiểm soát lịch trình, nội dung các bài đăng, trả lời phản hồi từ khách hàng.
 • Kiểm tra thường xuyên, bảo vệ sự an toàn cho fanpage. Đồng thời khắc phục nếu gặp sự cố.
 • Đưa ra những giải pháp hiệu quả giúp tăng lượt react, share, tương tác với bài đăng trên fanpage. Từ đó thu hút sự chú ý, quan tâm của khách hàng, công chúng.

Lý do nên sử dụng dịch vụ quản lý fanpage Facebook

Lý Do Nên Sử Dụng Dịch Vụ Quản Lý Fanpage Facebook
Lý do nên sử dụng dịch vụ quản lý fanpage Facebook

Để hiểu tại sao nên sử dụng dịch vụ quản lý fanpage Facebook, bạn có thể lưu ý tới 5 lý do sau đây:

Xu hướng tìm kiếm thông tin và mua hàng trên Facebook ngày càng phổ biến

Với khối lượng hàng tỷ người dùng Facebook như hiện nay, các hoạt động offline dần được dịch chuyển lên online. Khách hàng sẽ thực hiện toàn bộ quá trình mua của mình ngay trên Facebook, từ bước tìm hiểu thông tin cho đến đặt hàng. Do vậy, doanh nghiệp sẽ không thể bỏ qua việc thiết lập và quản trị Fanpage. Bởi đây chính là cơ hội để doanh nghiệp của bạn hiển thị trên thanh tìm kiếm. Đồng thới giúp chăm sóc khách hàng, biến ý định mua thành hành động.

Dịch vụ quản lý fanpage Facebook giúp liên kết chặt chẽ với khách hàng

Chắc hẳn đến tận cửa hàng để tìm hiểu thông tin về một sản phẩm là việc làm dần ít được khách hàng thực hiện. Hơn nữa, tất cả những nhu cầu của khách hàng đều có thể giải quyết bởi fanpage. Với công cụ quản trị fanpage, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp sẽ được cải thiện từng ngày. Từ đó tạo ra sự tiện lợi, gần gũi hơn với khách hàng. Đồng thời thông qua đó góp phần kích thích hành vi mua tạo doanh thu lớn hơn.

Truyền tải thông điệp tự nhiên nhất

Với thói quen của phần lớn người dùng Facebook hiện nay, họ sẽ lướt bảng tin để cập nhật tin tức, hình ảnh mới nhất tùy theo sở thích. Do vậy, sự xuất hiện bất chợt của các bài đăng của doanh nghiệp giữa những status cá nhân khác sẽ mang những dấu ấn riêng. Với tần suất xuất hiện vừa đủ, chắc chắn sẽ giúp khách hàng dần quen với thương hiệu, sản phẩm của chính bạn. Sự cập nhật các bài viết hàng ngày là hành động mà người quản trị fanpage mang lại, góp phần tiếp cận khách hàng online rất lớn.

Dịch vụ quản lý fanpage Facebook giúp tiết kiệm chi phí Marketing trong dài hạn

Những hoạt động marketing truyền thống sẽ rất hao tổn tiền của, thời gian và công sức của cá nhân cũng như doanh nghiệp. Giờ đây, mọi thứ đã được giải quyết nhờ hoạt động quản trị fanpage. Nó sẽ giúp cập nhật những chương trình khuyến mãi, tri ân, sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp. Thay vì bạn phải đầu tư cho banner, bảng biển hiệu ở nhiều nơi.

Quản trị Fanpage tốt góp phần làm tăng thứ hạng SEO.

Fanpage được định hướng và quản trị tốt sẽ giúp mang lại rất nhiều khách hàng. Khi số lượng truy cập vào fanpage lớn, đồng nghĩ rằng khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy bạn trên các công cụ tìm kiếm.

Để quản trị fanpage hiệu quả cần làm gì?

Việc quản trị fanpage cũng như việc chăm bón, cung cấp nước, ánh sáng cần thiết nuôi sống cây từng ngày. Và để quản trị fanpage hiệu quả, bạn cần thực hiện những công việc sau:

 • Lên kế hoạch chi tiết về nội dung và thời gian thực hiện theo từng tuần, tháng, quý, năm.
 • Đăng bài viết đều đặn, với content chất lượng, hình ảnh, video độc đáo, sáng tạo. Đặc biệt phải cập nhật thường xuyên những xu hướng thịnh hành mới nhất.
 • Phát triển nội dung nhóm hiệu quả, phân chia thành 4 nhóm sau: Khuyến mại; Kêu gọi hành động; Tin tức; Sự kiện.
 • Luôn hướng tới lợi ích khách hàng.
 • Tận dụng triệt để các công cụ để khoanh vùng và tiếp xúc tự nhiên với công chúng. Đặc biệt là với nhóm khách hàng mục tiêu.

>> Xem thêm: 09 Lợi Ích Website Mang Lại Cho Hoạt Động Kinh Doanh Của Bạn

Dịch vụ quản lý fanpage Facebook thuê ngoài chuyên nghiệp

Lý Do Nên Sử Dụng Dịch Vụ Quản Lý Fanpage Facebook
Dịch vụ quản lý fanpage Facebook thuê ngoài chuyên nghiệp

Nhằm giúp khách hàng quản trị fanpage Facebook hiệu quả, Marketsite đã cung cấp dịch vụ quản trị fanpage uy tín. Với độ ngũ chuyên gia, nhân viên quản trị giàu kinh nghiệm và sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng xây dựng và quản trị fanpage giúp bạn hiệu quả nhất.

Không những thế, bạn còn được hỗ trợ tư vấn mọi hoạt động digital marketing khác của doanh nghiệp. Từ đó giúp đưa ra giải pháp toàn diện hơn để giúp hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển.

Kết luận

Với những thông tin chia sẻ về dịch vụ quản lý fanpage Facebook trên đây, hy vọng rằng quý độc giả đã có những kiến thức bổ ích về quản trị fanpage. Nếu có nhu cầu, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với Marketsite để được tư vấn và báo giá nhanh nhất nhé!

CÔNG TY TNHH FUJI CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG – FUJI MEDIA

 • Địa chỉ: Số 16 ngõ 71 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Hotline: 0914.661.070
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Marketing.FujiMedia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

LIÊN HỆCông ty FUJI MEDIA
Thông tin chi tiết
VĂN PHÒNGĐịa chỉ liên hệ
https://marketsite.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐIMarketsite trên Mạng xã hội
Giữ kết nối và tương tác với chúng tôi.
LIÊN HỆCông ty Fuji Media
Thông tin chi tiết
VĂN PHÒNGĐịa chỉ liên hệ
https://marketsite.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐIMarketsite trên Mạng xã hội
Giữ kết nối và tương tác với chúng tôi.

Bản quyền thuộc về Fuji Media., Ltd

Bản quyền thuộc về Fuji Media., Ltd

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon