Khi Nào Cần Sử Dụng Dịch Vụ Tư Vấn Marketing Online?

04/04/2022by Fuji Media0

Trong thời đại công nghệ số bùng nổ, Marketing Online trở thành phương tiện được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu trong hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ và có khả năng tự thực hiện. Do đó, tư vấn Marketing Online đã ra đời để hỗ trợ các doanh nghiệp tối đa. Vậy khi nào thực sự nên sử dụng dịch vụ này? Mời bạn đọc cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây!

Marketing Online đối với việc kinh doanh hiện nay

Khi Nào Cần Sử Dụng Dịch Vụ Tư Vấn Marketing Online?
Marketing Online đối với việc kinh doanh hiện nay

Marketing Online là xu hướng tất yếu trong thế giới số hóa như hiện nay. Loại hình Marketing này có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

 • Chi phí triển khai marketing online thấp hơn so với những phương pháp marketing truyền thống.

 • Hiệu quả cao, dễ đo lường kết quả thông qua các chỉ số đặc trưng.

 • Nhắm tới đối tượng khách hàng mục tiêu chính xác.

 • Dễ dàng kiểm soát.

Tuy nhiên, tại Việt Nam, Marketing Online vẫn chưa thực sự phát triển tương xứng với thị trường Internet rộng lớn. Thậm chí nhiều doanh nghiệp còn mơ hồ, khá chủ quan và chưa thật sự chú trọng đầu tư cho Marketing online. Một số doanh nghiệp chú trọng hơn một chút thì đã có sự đầu tư và lên kế hoạch. Thế nhưng, họ lại chưa được tư vấn Chiến lược Marketing Online đúng đắn. Đặc biệt là họ chưa biết cách triển khai các hoạt động Marketing online hiệu quả.

Việc quản lý nhân sự, sắp xếp các “tài nguyên” cho đến triển khai marketing của các doanh nghiệp còn vướng nhiều khó khăn. Thậm chí nhiều doanh nghiệp đã chi ra không ít tiền của vào Internet Marketing. Nhưng kết quả vẫn không rõ ràng gây lãng phí rất lớn.

>> Xem thêm: Tư Vấn Marketing Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ – Giải Pháp Thoát Khỏi 5 Cái Khó Của SMEs

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn Marketing Online?

Khi Nào Cần Sử Dụng Dịch Vụ Tư Vấn Marketing Online?
Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn Marketing Online?

Việc sử dụng các gói tư vấn Marketing Online giống như việc bạn bỏ tiền ra thuê một nhân viên cần mẫn, chuyên nghiệp. Nó sẽ chứng tỏ hiệu quả bằng việc gia tăng về doanh thu. Đồng thời còn mang lại giá trị về thương hiệu lâu dài. Dịch vụ tư vấn này sẽ giúp thiết lập hệ thống Marketing Online hoàn chỉnh, thống nhất. Trong đó bao gồm: Một chiến lược đúng đắn, khảo sát đầy đủ các thông tin về website, fanpage chuyên nghiệp… Cùng với đó là các dịch vụ quảng cáo truyền thông, PR, phát triển hình ảnh thương hiệu…

Khi nào bạn cần tư vấn Marketing Online?

Bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn này nếu thuộc các trường hợp sau:

 • Hoạt động kinh doanh trì trệ. Các kênh bán hàng cũ đã không còn chứng minh hiệu quả.

 • Muốn tìm kênh bán hàng mới, tiếp cận tập khách hàng mới. Hoặc khi doanh nghiệp của bạn muốn mở rộng tệp khách hàng.

 • Khi bạn nhận thấy các đối thủ đã thực hiện Marketing Online và thành công. Đó cũng là mong muốn của bạn dành cho doanh nghiệp mình.

 • Chi phí cho các hoạt động Marketing truyền thống quá lớn nhưng hiệu quả không cao. Vì thế khiến bạn giảm khả năng cạnh tranh với đổi thủ.

 • Việc tự triển khai mất nhiều thời gian. Hoặc luôn để website, fanpage trong tình trạng chây ì, không thấy bóng dáng trên Google.

 • Không thể đo lường được kênh Marketing Online nào hiệu quả trong khi đang triển khai quá nhiều kênh. Ví dụ như chạy quảng cáo không hiệu quả, làm SEO nhưng không thấy lên top…

Công ty tư vấn Marketing Online – Marketsite

Khi Nào Cần Sử Dụng Dịch Vụ Tư Vấn Marketing Online?
Công ty tư vấn Marketing Online – Marketsite

Dù bạn gặp phải bất cứ khó khăn nào, đặc biệt là về mảng Digital Marketing thì MARKETSITE luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ Tư vấn Marketing Online:

 • Tư vấn chiến lược, phân tích, đánh giá, định hướng…

 • Đưa ra giải pháp phù hợp nhất với tình hình hiện tại của doanh nghiệp.

 • Trực tiếp triển khai các chiến lược và tối ưu, xây dựng phòng Marketing chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Đồng thời còn giúp phát triển hệ thống Marketing Online bền vững cho doanh nghiệp.

Là một đơn vị đào tạo – tư vấn – cung cấp dịch vụ Digital Marketing hơn 10 năm kinh nghiệm. Marketsite đã giúp hàng trăm doanh nghiệp vừa và nhỏ, cá nhân khởi nghiệp, kinh doanh hiệu quả. Đặc biệt là giúp họ ứng dụng tốt Marketing Online vào hoạt động kinh doanh của mình. Markesite còn giúp làm mới và tìm ra hướng đi mới cho doanh nghiệp trong việc truyền thông, bán hàng. Từ đó, mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao. Doanh nghiệp sẽ tăng nhanh về doanh số, nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu với mức chi phí tối ưu nhất.

>> Xem thêm: Kinh Nghiệm Cho Doanh Nghiệp Sử Dụng Dịch Vụ Digital Marketing

Kết luận

Như vậy, những thông tin về trường hợp nên sử dụng dịch vụ tư vấn Marketing Online đã được chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng, doanh nghiệp của bạn sớm ứng dụng tốt Marketing Online trong kinh doanh. Chúc doanh nghiệp bứt phá thành công. Hãy dành 1 phút liên hệ để nhận tư vấn từ Marketsite về các nhu cầu Marketing nhé!

CÔNG TY TNHH FUJI CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG – FUJI MEDIA

 • Địa chỉ: Số 16 ngõ 71 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.

 • Hotline: 0914.661.070

 • Fanpage: https://www.facebook.com/Marketing.FujiMedia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

LIÊN HỆCông ty FUJI MEDIA
Thông tin chi tiết
VĂN PHÒNGĐịa chỉ liên hệ
https://marketsite.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐIMarketsite trên Mạng xã hội
Giữ kết nối và tương tác với chúng tôi.
LIÊN HỆCông ty Fuji Media
Thông tin chi tiết
VĂN PHÒNGĐịa chỉ liên hệ
https://marketsite.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐIMarketsite trên Mạng xã hội
Giữ kết nối và tương tác với chúng tôi.

Bản quyền thuộc về Fuji Media., Ltd

Bản quyền thuộc về Fuji Media., Ltd

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon