Dịch Vụ SEO Tổng Thể Trang Web – Bứt Tốc Thứ Hạng, Đột Phá Doanh Thu

18/08/2023by Fuji Media0

Bất cứ doanh nghiệp kinh doanh nào hiện nay đều không thể nằm ngoài guồng quay của chuyển đổi số. Điều này được áp dụng trong mọi hoạt động từ quản lý đến vận hành giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả hơn. Đặc biệt, ngày càng có nhiều doanh nghiệp tìm đến các giải pháp digital marketing, trong đó cho SEO web. Vậy bạn hiểu gì về SEO web? Cụ thể dịch vụ này là gì, ý nghĩa của nó ra sao? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ SEO tổng thể trang web uy tín? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây!

Dịch Vụ SEO Tổng Thể Trang Web - Bứt Tốc Thứ Hạng, Đột Phá Doanh Thu

Dịch vụ SEO tổng thể trang web là gì?

SEO tổng thể hay còn gọi là SEO toàn trang. Đây được coi là dịch vụ mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn để xây dựng “văn phòng online – website” của mình uy tín. SEO tổng thể chính là SEO nhiều từ khóa, chủ yếu là những từ khóa dài với nhiều bài viết, chuyên mục lên top đồng đều, toàn diện. Nhờ đó, website tăng độ thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

>> Xem thêm: SEO Website Là Gì? 5 Giá Trị Bất Biến Của Việc SEO Web

Lý do dịch vụ SEO tổng thể trang web được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

SEO tổng thể được cho là mang lại hiệu quả lâu dài và nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi nó sở hữu những ưu điểm như:

 • Mang lại hiệu quả lâu dài, đem đến sự cân đối cho toàn bộ website của doanh nghiệp.

 • Tạo ra lượng truy cập đều đặn từ nhiều nhu cầu, nhiều nguồn khác nhau.

 • Có tính tự nhiên cao bởi SEO tổng thể ít bị ảnh hưởng và kiểm soát bởi các thuật toán của Google.

 • Tăng cường sự hiện diện website, tạo thêm 1 kênh online để doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

 • Giúp thúc đẩy thứ hạng tìm kiếm khi SEO lên top. Và tăng độ nhận diện online bằng việc tối ưu hóa nội dung trang web chuẩn SEO.

 • Thu hút lượng lớn truy cập tự nhiên, tăng organic traffic (lưu lượng truy cập tự nhiên) cho trang web với các chiến lược SEO, mang lại hiệu quả lâu dài.

 • Quảng cáo và xây dựng thương hiệu doanh nghiệp rộng rãi, hiệu quả. Đồng mang lại lượng khách hàng tiềm năng lớn đổ về từ kênh website cho doanh nghiệp.

 • Cải thiện tỉ lệ chuyển đổi Tận dụng tối đa lượng truy cập tự nhiên và chuyển đổi thành doanh số khi kết hợp SEO với các chiến lược tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi.

SEO tổng thể và SEO từ khóa khác nhau như thế nào?

Dịch Vụ SEO Tổng Thể Trang Web - Bứt Tốc Thứ Hạng, Đột Phá Doanh Thu

Hiện nay có 2 hình thức SEO chính là SEO tổng thể và SEO từ khóa. Trong đó, SEO từ khóa là tối ưu 1 từ khóa lên top SERP. Đây là phương pháp SEO sơ khai, truyền thống. Mục đích của SEO từ khóa là đẩy từ khóa lên top và thu hút lượt traffic từ các công cụ tìm kiếm. Với hình thức SEO này, website của bạn sẽ nhanh chóng được lên vị trí nổi bật, tăng tỷ lệ click chuột. Tuy nhiên, đây cũng chính là điểm yếu của phương pháp này khi chỉ có 1 con đường duy nhất để thu traffic.

SEO từ khóa thường chỉ phù hợp cho những dự án SEO cỡ nhỏ, từ khóa có độ cạnh tranh thấp cho đến trung bình. Khi đó chi phí bỏ ra không quá cao trong khi các từ khóa hot thì lại phải bỏ phí nhiều mà nhiều hiệu quả cũng chưa chắc được đảm bảo.

Bên cạnh đó, SEO tổng thể là phương pháp tối ưu chuẩn SEO cho toàn bộ website thay vì chỉ tập trung vào một từ khóa hay một trang (page) nào trên web. Dù vậy, đây không phải là cách làm SEO máy móc, chỉ chăm chăm đối phó với các thuật toán của công cụ tìm kiếm.

SEO tổng thể không chỉ tập trung vào các từ khóa ngắn, nó còn phù hợp cho cả từ khóa trung và từ khóa dài. Nó tập trung vào cải thiện nội dung web và nâng cao trải nghiệm của người dùng. Các công cụ tìm kiếm (đặc biệt là Google) sẽ đánh giá cao website và dẫn dắt độc giả đến website thông qua những trang web có nội dung chia sẻ cùng lĩnh vực.

Fuji Media – Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể trang web uy tín

Với những lợi ích của SEO từ khóa kể trên, chắc hẳn bạn cũng đang cần tìm giải pháp giúp nâng tầm thứ hạng website của mình. Hơn nữa, doanh nghiệp lại không có bộ phận chuyên môn. Hãy lựa chọn ngay dịch vụ SEO tổng thể trang web của Fuji Media.

Quy trình triển khai dịch vụ SEO tổng thể trang web tại Fuji Media được trải qua 6 bước như sau:

 • Bước 1: Kiểm tra, tìm hiểu toàn bộ thông tin về website, sản phẩm/dịch vụ, chân dung khách hàng. Và mục tiêu hướng đến của doanh nghiệp để xây dựng quy trình SEO hiệu quả.

 • Bước 2: Nghiên cứu từ khóa để đưa ra chiến lược SEO dài hạn cho doanh nghiệp.

 • Bước 3: Fuji Media sẽ tối ưu website theo đúng tiêu chuẩn của Google để giúp cải thiện chỉ số web. Đồng thời giúp cải thiện thứ hạng web trên trang kết quả tìm kiếm, thu hút khách hàng mục tiêu, giảm thiểu chi phí và nâng cao doanh thu.

 • Bước 4: Xây dựng nội dung chuẩn SEO cho bộ từ khóa đã xây dựng. Điều này giúp tiếp cận khách hàng có nhu cầu trực tiếp, tạo chuyển đổi tốt.

 • Bước 5: Đăng tải bài viết chuẩn SEO lên Google. Nhờ đó Google dễ dàng đánh giá và xếp hạng hơn.

 • Bước 6: Theo dõi và báo cáo thứ hạng từ khóa lên top. Đặc biệt là phát hiện có giải pháp khắc phục kịp thời những lỗi phát sinh của website. Điều này giúp website luôn “khỏe mạnh”, vận hành ổn định và phát triển một cách tốt nhất.

>> Xem thêm: Lý Do Khách Hàng Tin Dùng Dịch Vụ SEO Web Tổng Thể Của Fuji Media

Kết luận

Trên đây là những thông tin chia sẻ về dịch vụ SEO tổng thể trang web. Để được tư vấn chi tiết hơn về giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ ngay với Fuji Media nhé!

CÔNG TY TNHH FUJI NG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG – FUJI MEDIA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

LIÊN HỆCông ty FUJI MEDIA
Thông tin chi tiết
VĂN PHÒNGĐịa chỉ liên hệ
https://marketsite.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐIMarketsite trên Mạng xã hội
Giữ kết nối và tương tác với chúng tôi.
LIÊN HỆCông ty Fuji Media
Thông tin chi tiết
VĂN PHÒNGĐịa chỉ liên hệ
https://marketsite.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐIMarketsite trên Mạng xã hội
Giữ kết nối và tương tác với chúng tôi.

Bản quyền thuộc về Fuji Media., Ltd

Bản quyền thuộc về Fuji Media., Ltd

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon