Lý Do Khách Hàng Tin Dùng Dịch Vụ SEO Web Tổng Thể Của Fuji Media

30/03/2023by Fuji Media0

Hiện nay, 90% doanh nghiệp trên thị trường lựa chọn SEO là hình thức Marketing online trọng yếu của mình. Mục đích để tăng trưởng traffic, nhận diện thương hiệu và chuyển đổi doanh thu bền vững. Với hình thức này, doanh nghiệp không mất bất kỳ đồng phí nào cho quảng cáo nhưng vẫn có thể tiếp cận được hơn 80% người dùng internet trên thế giới. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, dịch vụ SEO web tổng thể ra đời, phát triển. Cùng Fuji Media tìm hiểu về dịch vụ này và giải mã nguyên nhân khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ SEO web tổng thể là gì?

Lý Do Khách Hàng Tin Dùng Dịch Vụ SEO Web Tổng Thể Của Fuji Media
Tìm hiểu dịch vụ SEO web tổng thể là gì cùng Fuji

Thông thường, khi nghe tới dịch vụ SEO, nhiều người nghĩ SEO là đưa website lên top. Tuy nhiên, không hề đơn giản như vậy, SEO có nhiều loại: SEO từ khóa, SEO Local, SEO thương hiệu…

SEO web tổng thể là những thủ thuật nhằm cải thiện chất lượng website của doanh nghiệp đối với Google. Nó bao gồm nhiều yếu tố như: Độ uy tín của website, lưu lượng truy cập hàng tháng, thời gian load trang, số lượng backlink trỏ về domain… cùng nhiều yếu tố khác liên quan tới SEO Onpage và Offpage.

Mục đích cuối cùng của dịch vụ SEO web tổng thể là tăng sức mạnh của website, domain. Từ đó, giúp trang web nhận được đánh giá cao hơn. Google sẽ căn cứ vào đó để tiến hành lập chỉ mục, xếp hạng website doanh nghiệp với những website cùng lĩnh vực khác.

>> Xem thêm: Dịch Vụ Làm Video Highlight Bóng Đá Chất Lượng Cao Của Fuji Media

4 lợi ích của dịch vụ SEO web tổng thể

Một số lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ SEO web có thể kể tới:

Domain mạnh hơn

Muốn giữ chân được khách hàng, dịch vụ tốt, sản phẩm chất lượng là điều quan trọng. Tuy nhiên, để khách hàng sẵn sàng bỏ tiền sử dụng dịch vụ, bạn phải làm họ tin tưởng vào thương hiệu của mình. Website đứng càng cao, uy tín của bạn càng lớn. Và hơn 60% người dùng sẽ ưu tiên lựa chọn các trang web thuộc top 1 – 5 thay vì sang tới trang tìm kiếm thứ 2.

Từ khóa lên top

Không chỉ tập chung vào các từ khóa chính, SEO tổng thể sẽ đưa thương hiệu của bạn tới mọi ngóc ngách Internet, hàng ngàn từ khóa được lên top. Cách này giúp bạn dễ dàng tiếp cận đối tượng khách hàng trực tiếp và khách hàng gián tiếp – Những người tìm kiếm thông tin liên quan tới ngành của bạn. Đây cũng là điều khiến cho SEO trở nên khác biệt, vượt trội so với các hình thức quảng cáo Google Ads, Facebook Ads.

Dịch vụ SEO web tổng thể tập trung vào chuyển đổi khách hàng

SEO tổng thể không chỉ đưa website doanh nghiệp lên top. Nó còn tăng tỉ lệ chuyển đổi khi tập trung cao hơn vào nhu cầu của khách hàng. Bộ từ khóa càng chất lượng, nội dung càng có tính hành động thì tỉ lệ chuyển đổi thành khách hàng càng cao.

Lý Do Khách Hàng Tin Dùng Dịch Vụ SEO Web Tổng Thể Của Fuji Media
Một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO web

Lưu lượng truy cập tăng liên tục

Khi từ khóa được lên top hàng tháng, tỷ lệ khách hàng thấy website của bạn sẽ cao hơn. Việc họ truy cập sẽ mang tới nguồn traffic cho website. Nguồn traffic tự nhiên sẽ được duy trì và tăng trưởng trưởng liên tục ngay cả khi dịch vụ SEO web tổng thể dừng lại.

Để có được những kết quả như vậy, công việc SEO cần được thực hiện liên tục, bài bản. Bởi bản chất của SEO là cạnh tranh từng ngày với đối thủ khác. Dù đối thủ của bạn có đầu tư nhiều hơn, dịch vụ SEO cũng sẽ tiếp tục giúp web doanh nghiệp giữ vững vị thế, mang lại những nội dung chất lượng, tiếp cận thêm nhiều tệp khách hàng tiềm năng.

Lý do khách hàng tin dùng dịch vụ SEO web tổng thể của Fuji Media

Trên thị trường có hàng trăm, hàng nghìn đơn vị cung cấp dịch vụ SEO. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng chất lượng, uy tín, mang lại hiệu quả cho bạn. Vậy tại sao bạn nên chọn Fuji mà không phải bất kỳ đơn vị nào ngoài kia?

Bản hoạch định SEO web chi tiết

Để có một chiến lược SEO phù hợp doanh nghiệp, Fuji phân tích bài bản mọi khía cạnh. Từ ngành hàng, đối thủ, khách hàng tiềm năng cho tới doanh nghiệp… Chúng tôi xác định rõ vấn đề của bạn, có hướng phát triển SEO tối ưu hiệu quả, chi phí nhất cho doanh nghiệp.

Tiên phong về kỹ thuật SEO web

Có thể thấy rõ, Google thay đổi thuật toán không ngừng. Fuji hiểu và luôn cập nhật những thay đổi một cách nhanh chóng nhất. Mọi đánh giá, thuật toán dù “ẩn” nhưng vẫn đảm bảo được tối ưu.

Dịch vụ SEO web tổng thể của Fuji tập trung tối ưu chuyển đổi khách hàng

Mục tiêu cuối cùng của SEO tổng thể tại Fuji không phải đưa doanh nghiệp lên top xếp hạng. Mà nó hướng đến điều mọi doanh nghiệp mong muốn khi làm Marketing. Chính là traffic chất lượng chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng.

>> Xem thêm: 4 Cách Phát Triển Group Facebook Hiệu Quả Chuyên Gia Không Muốn Bạn Biết

Công khai trong từng hạng mục, dự án

Fuji luôn cam kết KPIs rõ ràng, trao đổi trực tiếp với khách hàng xuyên suốt quá trình thực hiện dự án. Đặc biệt, chúng tôi báo cáo nghiệm thu theo khoảng thời gian thực hiện SEO cụ thể. Fuji sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề khách hàng về công việc đã – đang và sắp triển khai.

Kết luận

Fuji Media là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO web tổng thể hàng đầu hiện nay. Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án. Nếu bạn muốn một dịch vụ SEO tại Hà Nội an toàn, chất lượng, liên hệ với Fuji Media để được tư vấn, báo giá chi tiết nhất.

CÔNG TY TNHH FUJI CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG – FUJI MEDIA

Địa chỉ: Số 16 ngõ 71 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0914.661.070

Fanpage: Dịch vụ Digital Marketing

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

LIÊN HỆCông ty FUJI MEDIA
Thông tin chi tiết
VĂN PHÒNGĐịa chỉ liên hệ
https://marketsite.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐIMarketsite trên Mạng xã hội
Giữ kết nối và tương tác với chúng tôi.
LIÊN HỆCông ty Fuji Media
Thông tin chi tiết
VĂN PHÒNGĐịa chỉ liên hệ
https://marketsite.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐIMarketsite trên Mạng xã hội
Giữ kết nối và tương tác với chúng tôi.

Bản quyền thuộc về Fuji Media., Ltd

Bản quyền thuộc về Fuji Media., Ltd

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon