EGOP x Fuji Media: Hội Thảo Online UX UI Design Phát Triển & Thăng Tiến

20/01/2024by Fuji Media0

Sáng ngày 20/01/2024, buổi hội thảo online với chủ đề: “UX/UI Design: Hướng đi mới cho sự phát triển và thăng tiến nghề nghiệp” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi hội thảo Online UX UI Design do EGOP và Fuji Media kết hợp tổ chức, thu hút đông đảo người tham gia. Trong đó bao gồm các Designer, Designer Leader, Tech Support… và những bạn đang muốn dấn thân sang con đường UX/UI.

https://eduglobalonlineprograms.com

Edu Global Online Programs (EGOP) là chương trình hợp tác giữa trường Đại học Nguyễn Trãi với các trường Đại học nước ngoài uy tín như Đức, Hàn, Nhật, Anh… Đây là chương trình học trực tuyến giúp bạn nâng cao kiến thức và phát triển sự nghiệp. Với môi trường học tập linh hoạt, nguồn tài nguyên dồi dào và đa dạng cũng như các chương trình dạy ngôn ngữ, kỹ năng và cấp bằng, EGOP sẽ là cầu nối giúp bạn phát triển vốn ngôn ngữ và xây dựng mạng lưới nghề nghiệp. EGOP là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm chương trình học từ xa chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu nâng cao chuyên môn và phát triển sự nghiệp.

Fuji Media là đơn vị kết hợp với EGOP tổ chức buổi hội thảo online UX UI Design vào ngày 20/1/2024. Bên cạnh đó, cũng là đơn vị truyền thông chính cho buổi hội thảo. Công ty đã thực hiện các hoạt động truyền thông hiệu quả, giúp buổi hội thảo được nhiều người biết đến. Với kinh nghiệm và uy tín của mình, Fuji Media là một lựa chọn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm các giải pháp công nghệ và truyền thông.

EGOP x Fuji Media: Hội Thảo Online UX UI Design Phát Triển & Thăng Tiến

Buổi hội thảo được diễn ra sôi nổi với sự tham gia của:

  • Anh Nguyễn Hà – CEO Fuji Media

  • Anh Chử Mạnh Tuấn – Diễn giả của buổi hội thảo

  • Chị Mai Anh – Tư vấn viên thuộc Ban Dự Án Quốc Tế của trường Đại học Nguyễn Trãi

  • Các thành viên trong ban tổ chức

  • Cùng những người tham gia có quan tâm đến UX/UI Design

Tại buổi hội thảo, anh Chử Mạnh Tuấn đã chia sẻ những nội dung lôi cuốn và hấp dẫn liên quan tới:

  • Thực trạng và lý do khiến các bạn bị chững và loay hoay với nghề

  • Định nghĩa lại UX/UI design để định hướng cho bản thân

  • Xác định hướng đi tương lai trong ngành UX/UI

  • Nắm bắt cơ hội và tương lai của ngành UX/UI

EGOP x Fuji Media: Hội Thảo Online UX UI Design Phát Triển & Thăng Tiến

Anh Chử Mạnh Tuấn đã chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu của mình về lĩnh vực UX/UI Design, từ việc định hình lại khái niệm cho đến những xu hướng và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Theo anh Tuấn: “Có một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng nhiều bạn trẻ bị những và loay hoay với nghề như: thiếu kiến thức và kỹ năng chuyên môn, thiếu kinh nghiệm thực tế, thiếu sự kiên trì và nỗ lực.

Anh Tuấn cho biết: “Ngành UX/UI đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ. Để thành công trong lĩnh vực này, bạn cần có kiến thức, kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm thực tế.

Cùng với đó, chị Mai Anh cũng đã chia sẻ về chương trình Thạc sĩ UX & Design tại Đại học SRH – Đức mở ra cơ hội học tập và phát triển mà không phải đi du học. Đây là một chương trình học trực tuyến chất lượng cao, phù hợp với những bạn trẻ muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực UX/UI. Học tại nhà nhưng vẫn có cơ hội sở hữu bằng cấp quốc tế.

EGOP x Fuji Media: Hội Thảo Online UX UI Design Phát Triển & Thăng Tiến

Trong phần Q&A, anh Chử Mạnh Tuấn không chỉ giải đáp chi tiết mọi thắc mắc mà còn tạo nên không khí tương tác tích cực và gần gũi. Một số câu hỏi người tham gia như sau:

Nguyễn Vượng:Ưu nhược điểm của khóa học của UX google trên coursera ạ, khóa học đó còn thiếu điều gì quan trọng với người mới vào ngành ạ?

Tiến Trịnh:Em chào anh chị, anh chị cho em hỏi kinh nghiệm để hợp tác với khách hàng không hiểu gì về thiết kế mà cứ góp ý và yêu cầu bắt buộc phải chỉnh sửa. Ví dụ chỗ này to lên chỗ kia bé đi dẫn đến phá vỡ hết bố cục và tỉ lệ thiết kế ban đầu. Rồi cuối cùng lại chê thiết kế xấu. Em đang rất băn khoăn không biết nên phối hợp làm việc như thế nào vì họ cứ nói họ là khách hàng và mình phải nghe theo ý kiến của họ.

Thanh Vũ:Anh Tuấn cho em hỏi cách tiếp cận phân tích đánh giá behavior như thế nào cho hiệu quả? Hiện em chỉ tiếp cận qua cách học product quan sát người dùng và phân tích. Nhưng vì không có view về ngành nghề như audit và kế toán em cảm thấy những đánh giá thu thập của mình vẫn chưa giải quyết tối đa được pain point và solution hợp lý.

Nguyễn Vượng:Có những cách nào giúp người mới tiếp cận được với các mentor và cơ hội thực chiến ạ trong khi đi xin việc rất ít nơi cho thực tập, mà xin việc thì họ đa số yêu cầu 2+ năm kinh nghiệm ạ?

Buổi hội thảo đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tham gia. Nhiều người đã bày tỏ sự hài lòng với nội dung buổi hội thảo và mong muốn được tham gia các buổi hội thảo tương tự trong tương lai.

Đây thực sự là một bước đi quan trọng và thành công, cả EGOP và Fuji Media đều rất vui mừng khi thấy sự quan tâm và ủng hộ từ cộng đồng người hâm mộ UX/UI Design.

Các bạn quan tâm có thể xem toàn bộ buổi seminar tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

LIÊN HỆCông ty FUJI MEDIA
Thông tin chi tiết
VĂN PHÒNGĐịa chỉ liên hệ
https://marketsite.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐIMarketsite trên Mạng xã hội
Giữ kết nối và tương tác với chúng tôi.
LIÊN HỆCông ty Fuji Media
Thông tin chi tiết
VĂN PHÒNGĐịa chỉ liên hệ
https://marketsite.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐIMarketsite trên Mạng xã hội
Giữ kết nối và tương tác với chúng tôi.

Bản quyền thuộc về Fuji Media., Ltd

Bản quyền thuộc về Fuji Media., Ltd

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon