5 Lợi Ích Bền Vững Từ Dịch Vụ SEO Tổng Thể

20/09/2022by Fuji Media0

Marketing online là một trong những phương thức mới được các doanh nghiệp áp dụng để tiếp cận khách hàng. Bởi nó giúp khách hàng có thể tiếp cận doanh nghiệp ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào. Và một website chính là “điểm chạm” doanh nghiệp cần xây dựng mạnh mẽ. Để website phát huy hiệu quả, doanh nghiệp chắc chắn không thể bỏ qua dịch vụ SEO tổng thể. Vậy bạn đã biết dịch vụ này mang lại những lợi ích nào? Hãy cùng Fuji Media tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé!

Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

5 Lợi Ích Bền Vững Từ Dịch Vụ SEO Tổng Thể
Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe rất nhiều đến dịch vụ SEO. Trong đó, có 2 gói SEO điển hình chính là SEO tổng thể và SEO từ khóa. Tuy nhiên, bài viết chỉ đề cập đến SEO tổng thể và giúp bạn giải đáp rõ hơn về nó.

SEO tổng thể là những thủ thuật nhằm cải thiện chất lượng website đối với Google. Bao gồm rất nhiều yếu tố liên quan đến SEO Onpage và SEO Offpage như: Độ uy tín của website, lượt traffic truy cập hàng tháng, số lượng backlink trỏ về domain, thời gian tải trang… Từ đó giúp website của bạn được Google đánh giá cao hơn, thứ hạng web cũng lên top cao hơn.

>> Xem thêm: 6 Cách Để Vận Hành Website Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

5 lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể website

Một số lợi ích khi thực hiện SEO tổng thể cho website:

Domain mạnh hơn

Với những thủ thuật giúp cải thiện sự đánh giá Google, dịch vụ SEO tổng thể sẽ giúp domain mạnh hơn và có uy tín hơn. Điều này đồng nghĩa với website hiện diện trước người dùng nhiều hơn. Tuy nhiên, mức độ uy tín của website còn phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Lên top từ khóa

Sau khi triển khai gọi SEO tổng thể, website của doanh nghiệp có thể lên top hàng trăm từ khóa khác nhau. Trong đó bao gồm những từ khóa chính và từ khóa liên quan đến đến ngành nghề kinh doanh của bạn. Những từ khóa có lượng traffic thấp, ít cạnh tranh sẽ lên top dễ dàng hơn. Traffic cũng chính là một yếu tố giúp Google làm căn cứ để đánh giá website.

Tăng lưu lượng truy cập hàng tháng

Với việc lên top hàng loạt từ khóa, khách hàng sẽ thường xuyên nhìn thấy website của bạn và truy cập. Từ đó, nguồn traffic sẽ đổ về ổn định hàng tháng cho website.

Tránh những trường hợp bị phạt bởi Google

SEO tổng thể là gói bắt buộc trong mỗi chiến lược SEO web. Doanh nghiệp của bạn chỉ có thể triển khai các gói SEO khác sau khi thực hiện SEO tổng thể. Gói tổng thể sẽ giúp toàn bộ website mạnh hơn và sau đó dùng SEO từ khóa để đưa những từ khóa chính lên top. Một nguyên tắc là bạn cần domain mạnh hơn các trang dịch vụ, không thể để một trang con quá mạnh. Điều này là vô lý và sẽ khiến Google có những biện pháp kiểm tra và trừng phạt website của bạn.

Tối ưu giao diện website

Với gói SEO tổng thể, website của bạn sẽ được khắc phục những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng. Hoặc chỉ ra những lỗi cần khắc phục để doanh nghiệp xử lý giúp SEO hiệu quả hơn. Điều này tùy thuộc vào website có do chính đơn vị thực hiện SEO tổng thể thiết kế hay không.

Điều cần biết trước khi thực hiện dịch vụ SEO tổng thể

Để nói về SEO, chắc hẳn nhiều khách hàng vẫn còn rất mơ hồ và không tin rằng SEO chẳng mang lại ý nghĩa gì. Do đó, Fuji Media cần đính chính như sau:

 • SEO khác Google Ads: Đây là 2 hình thức quảng cáo hoàn toàn khác nhau. SEO giúp website lên top và duy trì trong thời gian dài, không mất chi phí để duy trì top. Còn với Google Ads thì bạn cần phải chi tiền cho quảng cáo liên tục để website được xuất hiện trên top kết quả tìm kiếm. Sau khi ngừng chi tiền, website của bạn sẽ mất đi vị trí “ngôi vương” trên Google.

 • SEO chỉ cần đi link là lên top: Điều này chỉ đúng vào khoảng 6 -7 năm trước. Hiện nay, Google đã đưa ra những thuật toán vô cùng thông minh khiến những hành vi spam link để lên top nhanh phải chịu phạt rất nặng. Google có thể tháo index toàn bộ website của bạn. Điều này đồng nghĩa việc bạn không thể xuất hiện trên Google nữa, hay chính là website “chết trên Google”.

 • SEO chỉ mất 1-2 tháng: Google cần có thời gian để những bọ tìm kiếm đi thu thập thông tin. Tiếp đến Google index, phân tích dữ liệu rồi mới tiến hành xếp hạng website.

 • Chi phí cho SEO là quá lớn: Với một gói SEO hàng chục triệu, bạn cho là quá lớn. Tuy nhiên nếu so sánh với Google Ads thì nó thực sự không đáng kể. Tuy SEO không mang đến hiệu quả tức thì nhưng lại mang đến hiệu quả lâu dài, bền vững nhất. Một khi website đứng top kết quả tìm kiếm, bạn sẽ cảm thấy số tiền đó là hoàn toàn xứng đáng vì khách hàng đều tự động tìm đến bạn hàng ngày.

>> Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Kí Website Với Bộ Công Thương

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ SEO tổng thể của Fuji Media

5 Lợi Ích Bền Vững Từ Dịch Vụ SEO Tổng Thể
Tại sao bạn nên chọn dịch vụ SEO tổng thể của Fuji Media

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ SEO. Tuy nhiên, với những đơn vị thiếu chuyên nghiệp, họ sẽ sử dụng tool để đi link website của bạn trên các forum và social. Đi link một cách ồ ạt có thể cải thiện thứ hạng website tạm thời nhưng cũng khiến Google chú ý đến website của bạn đang spam.

Một giải pháp tối ưu cho bạn chính là sử dụng dịch vụ SEO tổng thể của Fuji Media với:

 • Chiến lược phát triển SEO bài bản, phù hợp với ngành nghề/ lĩnh vực kinh doanh của khách hàng.

 • Giúp xây dựng và vận hành web an toàn, bền vững. Fuji Media nói không với SEO mũ đen, không dùng các kỹ thuật xấu gây hại cho website.

 • Kiểm soát hoạt động, theo dõi và xử lý các lỗi phát sinh của website.

 • Xử lý các yêu cầu khách hàng từ trang web.

 • Lập kế hoạch phát triển, nâng cấp cho trang web.

 • Triển khai marketing website.

 • Báo cáo cho khách hàng chi tiết, minh bạch từng danh mục đã thực hiện để khách hàng dễ theo dõi, kiểm soát.

 • Cung cấp trải nghiệm tích cực qua website giúp giữ chân khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất.

CÔNG TY TNHH FUJI CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG – FUJI MEDIA

Địa chỉ: Số 16 ngõ 71 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0914.661.070

Fanpage: https://www.facebook.com/Marketing.FujiMedia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

LIÊN HỆCông ty FUJI MEDIA
Thông tin chi tiết
VĂN PHÒNGĐịa chỉ liên hệ
https://marketsite.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐIMarketsite trên Mạng xã hội
Giữ kết nối và tương tác với chúng tôi.
LIÊN HỆCông ty Fuji Media
Thông tin chi tiết
VĂN PHÒNGĐịa chỉ liên hệ
https://marketsite.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐIMarketsite trên Mạng xã hội
Giữ kết nối và tương tác với chúng tôi.

Bản quyền thuộc về Fuji Media., Ltd

Bản quyền thuộc về Fuji Media., Ltd

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon