5 Bước Phát Triển Fanpage Từ Số 0

27/02/2021by Fuji Media0

Phát triển fanpage từ số 0 bằng cách gì? Như thế nào để đúng với đặc điểm doanh nghiệp mong muốn? Đây chắc hẳn là những vấn đề thắc mắc của các doanh nghiệp khi bắt đầu để xây dựng fanpage facebook. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời trong bài viết sau đây.

5 Bước Phát Triển Fanpage Từ Số 0

Xác định mục tiêu fanpage

Như chúng ta đều biết fanpage đưa tới cho người dùng rất nhiều lợi ích. Bạn cần xây dựng được một fanpage facebook phát huy tối đa lợi ích của doanh nghiệp.

  • Có thể đây là một kênh truyền thông giúp bạn gửi tông điệp tới mọi người chính xác và thuyết phục.

  • Một công cụ giúp bạn xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với công chúng. Mục tiêu thông qua tương tác, trao đổi thường xuyên với họ.

  • Một kênh thăm dò ý kiến của khách hàng về sản phẩm/dịch vụ. Với fanpage, bạn có thể biết công chúng khen, chê về sản phẩm/dịch vụ của bạn một cách dễ dàng và thực tế hơn.

  • Một kênh chăm sóc khách hàng hiệu quả. Rất nhiều thắc mắc, phản hồi của khách hàng về các vấn đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn cần được giải đáp, cung cấp thông tin bởi chính nhãn hàng.

Xác định đặc trưng riêng của doanh nghiệp

Fanpage facebook mang đầy đỉ những nét đặc điểm của doanh nghiệp. Chính vì đó, đây được xem là người phát ngôn cho doanh nghiệp.

Ví dụ với doanh nghiệp có phong cách sang trọng, cao cấp nhưng những bài đăng lên fanpage lại kém chất lượng, nhảm nhí. Điều này đang làm doanh nghiệp vô tình đánh mất hình ảnh trong lòng khách hàng.

>> Xem thêm: Cách Vận Hành Fanpage Facebook Hiệu Quả

Định hướng nội dung fanpage

5 Bước Phát Triển Fanpage Từ Số 0

Hãy định hướng nội dung của fanpage đúng theo kế hoạch phát triển của doanh nghiệp. Định hướng ngay từ đầu những nội dung mà bạn muốn đăng lên fanpage. Nhờ đó doanh nghiệp sẽ không cần lo lắng việc đi lệch hướng ở giai đoạn tiếp theo. Nguồn nội dung luôn luôn phong phú.

Lan tỏa nội dung

Sau khi doanh nghiệp đã xây dựng được một lượng nội dung cần thiết thì hãy tận dụng quảng cáo để tìm kiếm những khách hàng tiềm năng cũng như quảng bá thương hiệu. Doanh nghiệp nên thực hiện bằng cách trực tiếp và gián tiếp sau đây:

  • Cách thức trực tiếp: có nghĩa là chính bạn sẽ áp dụng các hình thức giúp đưa nội dung tiếp cận tới nhiều người hơn. Bạn cần chạy quảng cáo Facebook cho một số nội dung mà bạn cho là quan trọng để khuếch trương nó. Đồng thời để giúp cho page của bạn được nhiều công chúng mục tiêu biết đến và trở thành fan, bạn cần chạy quảng cáo đến tệp look a like.

  • Cách thức gián tiếp: Cụ thể là bạn có thể sử dụng chính công chúng mục tiêu để họ chuyển tải nội dung cho bạn tới nhiều người khác thông qua các hoạt động có thể tạo ra story trên trang news feed các bạn của họ (bao gồm hoạt động share + comment + like). Để tăng share, comment, hoặc like, ngoài chất lượng nội dung ra, cách thể hiện nội dung đó bằng ngôn từ có tác động rất mạnh.

>> Xem thêm: Phát Triển Fanpage Facebook Bền Vững Không Hề Khó

Vận hành và quản lý fanpage

5 Bước Phát Triển Fanpage Từ Số 0

Để vận hành tốt fanpage thì bạn cần có quy trình vận hành rõ ràng và đúng hướng. Gới ý quy trình vận hành như sau:

  • Lên kế hoạch nội dung chi tiết cho fanpage.

  • Báo cáo định kỳ rõ ràng, cụ thể.

  • Nỗ lực tương tác với khách hàng nhanh, chuẩn và chính xác nhất.

Trên đây là các bước phát triển fanpage từ số 0. Xây dựng fanpage chất lượng cũng chính là doanh nghiệp đang đưa hỉnh ảnh thương hiệu tới khách hàng một cách chất lượng.

Giải pháp Marketing Thuê ngoài chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Digital Marketing, Fuji Media đã tư vấn và triển khai giải pháp cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc, chúng tôi tự tin mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất. Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

———

CÔNG TY TNHH FUJI CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG – FUJI MEDIA

Địa chỉ: Tầng 8 – Tòa K+ LUXURY, số 3/98 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, HN

Hotline: 0914.661.070

Fanpage: https://www.facebook.com/Marketing.FujiMedia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

LIÊN HỆCông ty FUJI MEDIA
Thông tin chi tiết
VĂN PHÒNGĐịa chỉ liên hệ
https://marketsite.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐIMarketsite trên Mạng xã hội
Giữ kết nối và tương tác với chúng tôi.
LIÊN HỆCông ty Fuji Media
Thông tin chi tiết
VĂN PHÒNGĐịa chỉ liên hệ
https://marketsite.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐIMarketsite trên Mạng xã hội
Giữ kết nối và tương tác với chúng tôi.

Bản quyền thuộc về Fuji Media., Ltd

Bản quyền thuộc về Fuji Media., Ltd

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon