Marketing Thuê Ngoài – Xu Hướng Mới Trong Thời Đại Số

04/10/2022by Fuji Media0

Gần đây, “Marketing thuê ngoài” là một từ khóa đang được quan tâm và tìm kiếm bởi rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trên thị trường.  Vậy thế nào là Marketing thuê ngoài và thực hư lời đồn về lợi ích hữu hiệu của nó như thế nào? Hãy cùng Fuji Media tìm hiểu chi tiết ngay tại bài viết dưới đây.

Marketing Thuê Ngoài - Xu Hướng Mới Trong Thời Đại Số
Marketing Thuê Ngoài – Xu Hướng Mới Trong Thời Đại Số

Thực trạng marketing tại các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay

Với xu hướng hiện đại hóa, việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ cũng như tiếp cận khách hàng tiềm năng qua công nghệ và kỹ thuật số là một chiến lược marketing đang được sử dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp ở Việt Nam. Điều này đã làm cho Digital Marketing ngày càng trở nên phát triển như một kênh quảng cáo khá hiệu quả của các doanh nghiệp.

Nhưng sự thật là nhiều công ty vẫn chưa có bộ phận Marketing chuyên nghiệp. Hoặc cũng có thể là có nhưng hoạt động rời rạc, không hiệu quả. Lúc này, Dịch vụ Marketing thuê ngoài là một giải pháp tối ưu để các doanh nghiệp có thể triển khai các chiến lược kinh doanh đúng đắn. Nhờ đó mới có sức cạnh tranh được với đối thủ.

>> Xem thêm: Dịch Vụ Vận Hành Đa Kênh Marketing Mang Lại Lợi Ích Gì?

Dịch vụ Marketing thuê ngoài là gì?

Dịch vụ Marketing thuê ngoài là một hoạt động mà tổ chức hay các doanh nghiệp không trực tiếp thực hiện hoạt động marketing của mình mà liên kết với một agency marketing nhằm thực hiện các chiến lược marketing thay thế cho phòng marketing bên trong doanh nghiệp. Điều đó sẽ giúp doanh nghiệp không phải quản lý nhân sự làm marketing mà chỉ việc đặt ra những chỉ tiêu marketing cụ thể để đơn vị Marketing thuê ngoài thực hiện. Hay hiểu đơn giản là doanh nghiệp của bạn không cần đến một team marketing nữa. Thay vào đó, doanh nghiệp sẽ thuê marketing bên ngoài để thực hiện các công việc.

Hiện nay, dịch vụ này được nhiều chủ doanh nghiệp SMEs, start-up đặc biệt quan tâm. Không chỉ vậy, không ít doanh nghiệp lớn cũng dịch chuyển sang mô hình này bởi tính hiệu quả của dịch vụ. Đây được xem là giải pháp trọn gói giúp doanh nghiệp tối ưu mọi hoạt động. Và hơn hết là nâng tầm sản phẩm/dịch vụ.

Lợi ích Dịch vụ Marketing thuê ngoài đem lại cho doanh nghiệp?

Tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa chi phí

Để tự xây dựng một Phòng Marketing đạt hiệu quả cao, các doanh nghiệp có thể tiêu tốn rất nhiều. Trung bình lên đến 600 triệu/năm. Ngoài ra, doanh nghiệp còn phải thực hiện rất nhiều công đoạn khác. Điển hình như: tuyển nhân sự, đào tạo nhân viên, lên kế hoạch marketing… Chính những điều này đã khiến doanh doanh nghiệp mất rất nhiều thời gian. Chưa kể nếu đội ngũ Marketing hoạt động không hiệu quả doanh nghiệp sẽ buộc phải đổi mới liên tục.

Với dịch vụ Marketing thuê ngoài, doanh nghiệp sẽ có thêm thời gian, nguồn lực để tập trung vào những hoạt động chính. Một số hoạt động như phát triển sản phẩm, tìm kiếm khách hàng,… Đồng thời cũng giúp tinh giản bộ máy hoạt động mà vẫn có một đội ngũ chuyên nghiệp từ team marketing thuê ngoài với một mức phí hợp lý. Với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, dịch vụ Marketing thuê ngoài sẽ mang đến cho doanh nghiệp hiệu xuất cực kì cao.

Marketing Thuê Ngoài - Xu Hướng Mới Trong Thời Đại Số
Dịch vụ marketing thuê ngoài mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Chuyên môn hóa hoạt động Marketing

>Việc xây dựng, duy trì và phát triển một phòng marketing nội bộ với đầy đủ nhân sự chuyên nghiệp với nhiều doanh nghiệp là chuyện không hề dễ dàng.

Tuy nhiên vấn đề này sẽ được giải quyết hiệu quả với Dịch vụ Marketing thuê ngoài. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về hoạt động marketing nữa. Một đơn vị Marketing thuê ngoài chắc chắn sẽ có đội ngũ giỏi và nhiều kinh nghiệm trong từng lĩnh vực marketing. Họ không chỉ đưa ra cho doanh nghiệp những chiến dịch chi tiết phát triển thương hiệu phù hợp cho từng thời điểm nhất định mà còn mang đến những kế hoạch tổng quan rõ ràng dài hạn. Từ đó giúp quá trình vận hành, triển khai dự án của doanh nghiệp được nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Khai thác nguồn nhân sự có chuyên môn cao

Dịch vụ Marketing thuê ngoài đều được cung cấp bởi những đơn vị chuyên thực hiện các dự án marketing. Các nhân sự này đã có kiến thức chuyên môn cũng như thực chiến với các dự án lớn nhỏ. Vì vậy khi các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ sẽ khai thác được các kỹ năng, kinh nghiệm từ những chuyên viên Marketing mà không mất công đào tạo hay tìm kiếm. Đây chính là cơ hội không thể tốt hơn để doanh nghiệp nhận sự hỗ trợ về chiến lược và kế hoạch marketing mang tính dài hạn.

Hạn chế thấp nhất mức độ rủi ro

Dịch vụ Marketing thuê ngoài cam kết doanh số kiểm soát quản lý công việc bằng các chỉ số KPI. Các doanh nghiệp có thể đánh giá chi tiết dựa trên các thông số thống kê đạt được. Từ đó đưa ra lựa chọn định hướng phát triển doanh nghiệp cũng như triển khai chiến dịch phù hợp. Trong thời gian sử dụng dịch vụ marketing, nếu doanh nghiệp có bất cứ vấn đề khách quan hay thắc mắc nào đều sẽ được Agency giải quyết triệt để. Từ đó sẽ không làm ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu, hiệu xuất bán hàng. Đồng thời doanh nghiệp sẽ hạn chế được rủi ro xuống mức thấp nhất.

>> Xem thêm: Hé Lộ 5 Chiêu Marketing Fanpage Không Cần Chạy Quảng Cáo

Fuji Media – đơn vị triển khai Dịch vụ Marketing thuê ngoài hiệu quả

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và triển khai giải pháp Marketing Online trong nhiều lĩnh vực, Fuji Media đã và đang sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động nhưng cũng không kém phần sáng tạo và có trình độ chuyên môn cao. Dựa trên tinh thần “Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi”, Fuji Media đã triển khai được hơn 1000 dự án, đóng vai trò là một đối tác đáng tin cậy, nhà tư vấn chiến lược tuyệt vời của các doanh nghiệp.

Marketing Thuê Ngoài - Xu Hướng Mới Trong Thời Đại Số
Fuji Media – Đơn vị triển khai dịch vụ Digital marketing hiệu quả

Khi sử dụng Dịch vụ Marketing thuê ngoài tại Fuji Media, doanh nghiệp sẽ được truyền thông tổng thể đa kênh:

  • Vận hành website

  • Xây dựng chiến lược và triển khai hoạt động SEO cho website

  • Xây dựng và vận hành hoạt động Fanpage

  • Tư vấn & Triển khai các hoạt động marketing tự động hóa Email marketing, Chatbot…

  • Tư vấn & Đào tạo và triển khai các chiến dịch quảng cáo Google, Facebook

  • Xây dựng Content marketing chất lượng cho doanh nghiệp

Nếu quý doanh nghiệp cần sự tư vấn và trợ giúp của Dịch vụ Marketing thuê ngoài hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH FUJI CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG – FUJI MEDIA

Địa chỉ: Số 16 ngõ 71 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0914.661.070

Fanpage: https://www.facebook.com/Marketing.FujiMedia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

LIÊN HỆCông ty FUJI MEDIA
Thông tin chi tiết
VĂN PHÒNGĐịa chỉ liên hệ
https://marketsite.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐIMarketsite trên Mạng xã hội
Giữ kết nối và tương tác với chúng tôi.
LIÊN HỆCông ty Fuji Media
Thông tin chi tiết
VĂN PHÒNGĐịa chỉ liên hệ
https://marketsite.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐIMarketsite trên Mạng xã hội
Giữ kết nối và tương tác với chúng tôi.

Bản quyền thuộc về Fuji Media., Ltd

Bản quyền thuộc về Fuji Media., Ltd

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon