Phòng Marketing Thuê Ngoài – Giải Pháp Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp

28/06/2020by Fuji Media

Phòng Marketing thuê ngoài là giải pháp mà doanh nghiệp sẽ thuê một đơn vị bên ngoài thực hiện các hoạt động Marketing thay thế cho phòng marketing của doanh nghiệp. Hoạt động Marketing này diễn ra thường xuyên và liên tục giống như bộ phận marketing của doanh nghiệp vận hành.

Phòng Marketing thuê ngoài là gì?

Phòng Marketing thuê ngoài là giải pháp với mục tiêu cao nhất là giúp doanh nghiệp tập trung vào những hoạt động chính như phát triển sản phẩm, tìm kiếm nguồn hàng, đồng thời giúp tinh giản bộ máy, giảm bớt thời gian, chi phí tự xây dựng phòng marketing.

Có thể nói, Marketing thuê ngoài hiện nay là lựa chọn đem đến thành công và lợi nhuận của rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây được xem là giải pháp trọn gói cho doanh nghiệp, giúp tối ưu hóa mọi hoạt động cũng như nâng tầm sản phẩm, đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình phát triển thương hiệu, xây dựng kế hoạch và bán hàng.

Giải pháp Phòng Marketing thuê ngoài

Phòng Marketing thuê ngoài có ưu điểm gì?

Phòng Marketing thuê ngoài được xây dựng nhằm đem đến hoạt động Marketing bài bản, hiệu quả và dài hạn cho doanh nghiệp. Ưu điểm lớn nhất của giải pháp này là giúp doanh nghiệp tập trung vào hoạt động chính là phát triển sản phẩm, đồng thời tinh giản bộ máy và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Đây cũng là tổ chức giúp doanh nghiệp đảm nhiệm các công việc liên quan đến Marketing như: tư vấn, xây dựng kế hoạch và triển khai chiến lược Marketing… dưới sự giám sát của công ty sử dụng dịch vụ và sự đảm bảo chất lượng công việc của bên cung cấp dịch vụ.

Một phòng Marketing thuê ngoài còn có thể tiến hành tư vấn chiến lược cho doanh nghiệp như: phân tích thị trường, thương hiệu, đối thủ cạnh tranh, khách hàng mục tiêu, từ đó đưa ra chiến lược; từ phân tích thị trường đi đến đề xuất chiến lược, ý tưởng triển khai các chiến dịch marketing phù hợp với thực tế của doanh nghiệp.

Giải pháp Phòng Marketing thuê ngoài

Tại sao nên lựa chọn Phòng Marketing thuê ngoài?

Thứ nhất, phòng Marketing thuê ngoài là mô hình phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vì những doanh nghiệp này không có đủ nguồn lực để tuyển dụng đội ngũ nhân sự có chuyên môn về Marketing. Với mức chi phí phù hợp và tối ưu, doanh nghiệp có thể cân bằng được nguồn lực về Tài chính và Nhân sự có chuyên môn cao.

Thứ hai, mô hình hoạt động của chúng tôi bắt đầu bằng việc nghiên cứu, đánh giá và phân tích dịch vụ của Doanh nghiệp. Sau đó sẽ tư vấn xây dựng mô hình kênh Marketing phù hợp và hiệu quả. Với đội ngũ nhân sự và quản lý giàu kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ đưa ra được giải pháp để giải quyết khó khăn cho khách hàng.

Thứ ba, chúng tôi có một đội ngũ nhân sự đa dạng về chuyên môn để có thể triển khai đầy đủ các nhu cầu của khách hàng về Digital Marketing như: vận hành các kênh MXH như Facebook, Youtube… triển khai chiến dịch quảng cáo Google adwords, Facebook Ads… vận hành website, triển khai Email marketing…

Giải pháp Phòng Marketing thuê ngoài

Cuối cùng, việc sử dụng phòng marketing thuê ngoài sẽ giúp doanh nghiệp đồng bộ hóa được toàn bộ các hoạt động marketing của mình một cách nhất quán. Tránh tính trạng bị lệch pha hoặc sai sót khi xây dựng và triển khai kế hoạch.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing tư vấn, đào tạo và triển khai, chúng tôi tự tin đồng hành và mang lại những giải pháp tối ưu nhất cho Doanh nghiệp.

LIÊN HỆCông ty FUJI MEDIA
Thông tin chi tiết
VĂN PHÒNGĐịa chỉ liên hệ
https://marketsite.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐIMarketsite trên Mạng xã hội
Giữ kết nối và tương tác với chúng tôi.
LIÊN HỆCông ty Fuji Media
Thông tin chi tiết
VĂN PHÒNGĐịa chỉ liên hệ
https://marketsite.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map.png
KẾT NỐIMarketsite trên Mạng xã hội
Giữ kết nối và tương tác với chúng tôi.

Bản quyền thuộc về Fuji Media., Ltd

Bản quyền thuộc về Fuji Media., Ltd

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon